ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนเสริมงามวิทยาคม และนายวิชิต อินนันไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียนที่ได้รับรางวัลโรงเรียนดีต้องมีที่ยืน/คุรุชนคนคุณธรรม/นวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้
       1. โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ได้รับรางวัลการยกระดับโรงเรียนคุณธรรม กิจกรรมโรงเรียนดีต้องมีที่ยืน การรักษามาตรฐานการดำเนินงาน ตามกิจกรรมโรงเรียนดีต้องมีที่ยืนฯ โรงเรียนคุณธรรม ระดับ 3 ดาว
       2. รางวัลคุรุชนคุณธรรม ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา ระดับดีมาก ได้แก่ นายวิชิต อินนันไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียน
       3. รางวัลนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ประเภทนวัตกรรมด้านการบริหาร ได้แก่ นายวิชิต อินนันไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียน

25 ก.ย. 64 | รับชม : 181 ครั้ง